- Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
- Hồng yến trên đá làm sạch loại 2 cũng được thu hoạch tại Ninh Thuận. So với hồng yến trên đá loại 1 thì sản phẩm loại 2 cũng được tuyển chọn từ những tổ yến nguyên chất, đủ tuổi. Tuy nhiên, hồng yến trên đá loại 2 có bề mặt mỏng hơn.
- So với các loại tổ yến khác thì thời gian thu hoạch của hồng yến thường lâu hơn, chính vì vậy, hồng yến được đánh giá rất cao về mặt hàm lượng chất dinh dưỡng có trong sản phẩm.
- Hồng yến trên đá làm sạch loại 2 được đảm bảo về độ già nên có thể so sánh gần với hồng yến đảo.
- Công dụng của yến sào
- Yến sào là một thực phẩm quý, giàu giá trị dinh dưỡng, cung cấp các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, nên có thể sử dụng để bồi bổ, phục hồi sức khỏe rất tốt, đặc biệt là đối với trẻ em còi cọc, suy dinh dưỡng, người già, người mới phẫu thuật, người bệnh,…
- Ngoài ra, trong thành phần của yến sào có chứa threonine, đây là chất hình thành nên elastine và collagen của da, có tác dụng chống lại các dấu hiệu lão hóa.
- Cách chế biến tổ yến
Hồng yến trên đá đã được làm sạch lông chim, các chất cặn bã và tạp chất. Quý khách mua về có thể trực tiếp chế biến mà không cần mất thời gian sơ chế.
Hồng yến có thể được chế biến thành các món ăn ngon, giàu dinh dưỡng như cháo yến, yến chưng đường phèn, súp yến, chè yến,…
- Bộ hình ảnh cận cảnh của Hồng yến trên đá làm sạch 100gr (loại 2)
- Bao bì, đóng gói
- Tất cả các sản phẩm của yến sào Ninh Thuận đều được đóng gói trang trọng vào hộp cao cấp, bên trong có lót giấy chống ẩm chuyên dụng, khối lượng 100gr.
- Bên ngoài sản phẩm có dán tem chống hàng giả và có in thông tin về nơi sản xuất, thời hạn sử dụng.
- Cách bảo quản
- Sản phẩm hồng yến trên đá 100gr đã được làm sạch thủ công, được hút kiệt ẩm nên rất giòn, khô và dễ gãy. Chính vì vậy, sau khi mua về, khách hàng nên để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh nơi có độ ẩm cao. Sau mỗi lần sử dụng, khách hàng nên đậy kín nắp để tránh ẩm mốc.
- Trường hợp yến đã ngâm nở nhưng không sử dụng hết, khách hàng nên để vào trong hộp, đậy kín nắp, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và sử dụng hết trong vòng 10 ngày.
- Tuyệt đối không sử dụng hồng yến đã bi ẩm mốc, đổi màu.
- Lưu ý về cách sử dụng
- Yến sào trước khi chưng, khách hàng nên ngâm trong nước khoảng 1 tiếng cho mềm, và đảm bảo yến nở tối đa, tiết kiệm. Một tổ yến có khối lượng 10g vừa đủ khẩu phần dành cho 3 người ăn.
- Yến sào tốt nhất là nên hấp cách thủy để đảm bảo các chất dinh dưỡng và khoáng chất còn nguyên vẹn, không bị phá hủy.
- Trường hợp quý khách muốn nêm đường phèn thì nên thêm sau khi hấp cách thủy xong để đảm bảo sợi yến được nở tối đa.
- Thời điểm tốt nhất để dùng yến sào là vào buổi sáng trước khi ăn sáng hoặc buổi tối trước khi đi ngủ.