Chân hồng yến làm sạch – hộp 100gr

8.000.000

Khuyến mãi, Ưu đãi

THÔNG TIN CHI TIẾT

Cam kết
Cam kết chính hãng

Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái.

Cam kết tư vấn đúng

Chuyên gia tư vấn trực tiếp qua hotline/zalo: 0947.180.202

Cam kết bảo mật

Tuyệt đối không chia sẻ thông tin khách hàng cho bên thứ 3.

Mô tả
  1. Đặc điểm nổi bật

Chân hồng yến trên đá là phần chân tổ yến dính chắc vào đá, sau khi phần tổ đã được dứt ra khỏi chân. Thông thường, khi thu hoạch yến, phần tổ sẽ được dứt ra trước, phần chân sẽ được thu hoạch sau.

Phần chân của tổ yến hồng có đặc điểm là yến già, hơi vụn, khá cứng. Phần chân này rất ít lông nên dễ nhặt, khi ngâm lâu sẽ nở bung và ăn rất ngon, dai giòn sừn sựt. Đặc biệt, khi chưng yến nở rất nhiều nên rất tiết kiệm về kinh tế. Màu hồng đặc trưng do tổ yến khi làm tổ trên đá sẽ dần chuyển sang màu hồng.

Sản phẩm được lấy từ những tổ hồng yến tại các nhà yến ở thành phố Nha Trang, Khánh Hoà. Yến sào Ninh Thuận được làm sạch lông yến và tạp chất bằng phương pháp hoàn toàn thủ công.

  1. Công dụng của sản phẩm

Sản phẩm được dùng để bồi bổ và hồi phục sức khoẻ rất rốt, cung cấp những khoáng chất cần thiết cho cơ thể; đặc biệt tốt cho trẻ em suy dinh dưỡng và người già.

Ngoài ra, trong thành phần của yến có chứa threonine giúp hình thành collagen và elastine, hiệu quả trong việc chống lại các dấu hiệu lão hoá.

  1. Cách chế biến

Sản phẩm chân hồng yến trên đá đã được làm sạch lông chim và tạp chất bám trên bề mặt tổ, sau khi mua về, quý khách chỉ cần ngâm mềm và chế biến món ăn.

  1. Bộ hình ảnh cận cảnh của Chân hồng yến trên đá đã làm sạch

 

  1. Bao bì, đóng gói

Sản phẩm yến sào cao cấp được đóng hộp, bên trong được lót giấy chống ẩm chuyên dụng, khối lượng 100gr. Sản phẩm thích hợp để mua làm quà biếu tặng.

  1. Cách bảo quản

Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát. Đậy nắp sau khi sử dụng để tránh sản phẩm bị ẩm mốc. Trường hợp khách hàng muốn bảo quản sản phẩm để dùng lâu hơn, quý khách có thể để bọc kỹ hộp và để vào ngăn mát tủ lạnh.

  1. Hướng dẫn sử dụng

Sản phẩm sau khi mua về, quý khách ngâm vào nước khoảng 30 phút cho  yến mềm. Sau đó, tiến hành chưng hoặc hấp cách thủy trong khoảng thời gian 25-30 phút. 1 tổ yến có trọng lượng 10g là vừa đủ cho khẩu phần ăn của 3 người.

Yến sào chỉ nên được chưng hoặc hấp cách thủy để đảm bảo giữ được nguyên vẹn các chất dinh dưỡng. Tuyệt đối không đun nấu trực tiếp yến, tránh làm phá hủy chất dinh dưỡng.

Để đảm bảo sợi yến nở tối đa, quý khách có thể cho thêm chút đường phèn sau khi đã chưng xong yến.

Nên sử dụng sản phẩm yến sào trước khi ăn sáng hoặc buổi tối trước khi đi ngủ, khi bụng đói để các dưỡng chất được hấp thụ tối đa. Không nên dùng yến trước bữa ăn để tránh tình trạng tăng đường huyết, giảm cảm giác thèm ăn, ngon miệng, đặc biệt là đối với trẻ em.

Sử dụng yến đúng liều lượng, đúng hướng dẫn, không nên dùng quá liều vì trong yến có thành phần đạm khá cao, nếu dùng nhiều quá dễ gây lạnh bụng, tiêu chảy.

  1. Đối tượng sử dụng

Phụ nữ mang thai trong khoảng thời gian 3 tháng đầu không nên dùng yến hoặc dùng thận trọng theo hướng dẫn của bác sĩ. Không dùng yến sào cho trẻ sơ sinh cho đến 7 tháng tuổi.

CHÂN HỒNG YẾN TRÊN ĐÁ LÀM SẠCH (100GR)

Chưa có đánh giá cho Chân hồng yến làm sạch - hộp 100gr
Chưa có đánh giá
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.