YẾN SÀO SƠN LƯƠNG-SOQINEST

Nhằm giải tỏa những băn khoăn của khách hàng, thương hiệu “YẾN SÀO SƠN LƯƠNG”, thương hiệu “SOQINEST” thuộc CÔNG TY TNHH YẾN SÀO NINH THUẬN đã nuôi thành công hơn 10 nhà yến của công ty và hơn 10 nhà yến mà công ty tư vấn chuyển giao công nghệ cho người dân từ Đà Nẵng đến Cần Giờ. Với diện tích hơn 20.000 m2 chủ yếu là yến Đảo, yến được làm thủ công các công đoạn từ lựa chọn, ngâm và nhặt lông, đóng tổ, đóng hộp ngay tại Shoroom của công ty tại 566-568 Đường Thống nhất, TP Phan Rang, Tháp chàm, Tỉnh Ninh Thuận.

Theo nguyên tắc khép kín và nguyên chất 100%:

– Công ty xây dựng và áp dụng HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG:  ISO 22000:2005, một hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến cho quản lý và sản xuất sản phẩm.

– Khu vực sản xuất, kinh doanh đã được CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM- BỘ Y TẾ cấp GIẤY CHỨNG NHẬN: CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM THEO QUY ĐỊNH.

– Các sản phẩm của công ty cũng đã được CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM: XÁC NHẬN CÔNG BỐ PHÙ HỢP QUY ĐỊNH AN TOÀN THỰC PHẨM

– Hai thương hiệu của công ty:  YẾN SÀO SƠN LƯƠNG và SOQINEST là hai thương hiệu đã được bảo hộ độc quyền.

Cam kết của công ty không phải là bồi thường 200% như hầu hết các thương hiệu yến khác hay cam kết mà là chấp nhận bồi thường triệu triệu % nếu là yến giả, yến không đúng giá trị thực đã công bố.

Thay mặt công ty TNHH Yến Sào Ninh Thuận xin chân thành cảm ơn quý khách hàng gần xa, trong và ngoài nước đã đang và sẽ ủng hộ thương hiệu YẾN SÀO SƠN LƯƠNG, thương hiệu SOQINEST lời chào trân trọng và tràn đầy năng lượng!

HÃY LÀ NGƯỜI THÔNG MINH KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM!!!

Xem thêm

Danh mục sản phẩm

Tin mới

Yến xào là gì

1. Tổ yến – yến sào là gì? Yến sào hay tổ yến là tên gọi của một loại thực phẩm được lấy từ tổ của chim yến, đây là một trong những “cao lương” được biết đến rộng rãi hiện nay. Đây là một loại thực phẩm bồi bổ cơ thể được dùng khá […]

0949 84 88 79
0949 84 88 79
Messenger
Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo
Liên hệ
Liên hệ
0949 84 88 79