YẾN SÀO SƠN LƯƠNG THAM GIA HIỆP HỘI YẾN SÀO TỈNH NINH THUẬN

Với tinh thần giao lưu và mong muốn phát triển nghề nuôi chim yến bền vững, vừa qua Yến Sào Sơn Lương đã tham gia Đại hội thành lập Hiệp Hội Yến Sào tỉnh Ninh Thuận. Chúng tôi đã mang đến hiệp hội các sản phẩm yến tinh chế, yến thô và yến chưng sẵn cùng quy trình khai thác quy trình chuyên nghiệp để giới thiệu cùng quan khách.

Vào ngày 21/10/2023, Yến Sào Sơn Lương đã có mặt tại Đại hội thành lập Hiệp Hội Yến Sào tỉnh Ninh Thuận khóa 1, nhiệm kỳ 2023-2028. Đây là sự kiện quan trọng của Hiệp Hội Yến Sào tỉnh Ninh Thuận, thu hút sự quan tâm và tham gia của đại diện từ các cơ quan, đơn vị.

Đại hội thành lập Hiệp Hội Yến Sào tỉnh Ninh Thuận khóa 1, nhiệm kỳ 2023-2028 đã được tổ chức thành công tốt đẹp với sự tham gia của Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận – ông Trần Quốc Nam và UVTV Tỉnh uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ – ông Trần Minh Nam. Từ khi thành lập Ban vận động yến sào tỉnh Ninh Thuận cho đến nay đã vận động và thu hút hơn 52 hội viên tham gia vào Hiệp hội.

Tỉnh Ninh Thuận có môi trường sinh thái thuận lợi cho sự phát triển của chim yến. Nghề nuôi yến giúp nhiều người dân phát triển kinh tế, mang lại thu nhập cao. Toàn tỉnh hiện có 594 nhà nuôi yến, tập trung chủ yếu tại Tp.Phan Rang-Tháp Chàm; các huyện Ninh Sơn, Ninh Hải, Ninh Phước với sản lượng ước tính gần 3 tấn tổ yến thô/năm.

Mặc dù có nhiều tiềm năng phát triển nhưng nghề nuôi chim yến trên địa bàn tỉnh theo lối tự phát, thiếu kết nối tiêu thụ sản phẩm; quy trình sản xuất yến theo tiêu chuẩn xuất khẩu chưa đảm bảo, đồng thời vẫn còn tình trạng săn bắt chim yến làm suy giảm quần thể đàn yến… Để ngành yến phát triển bền vững mang hiệu quả kinh tế cao, việc thành lập HHYS tỉnh hết sức cần thiết.

Theo đó, yến sào Sơn Lương tham gia hiệp hội với mong muốn đoàn kết với các đơn vị nuôi và khai thác chim yến trong tỉnh để cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm và liên doanh, liên kết. Với mong muốn tạo dựng chuỗi cung ứng tổ yến chuyên nghiệp, nâng cao năng lực cạnh tranh và xây dựng phát triển thương hiệu yến sào Ninh Thuận.

Yến Sào Sơn Lương tại hiểu rõ tầm quan trọng của việc xây dựng một quy trình sản xuất và kinh doanh yến chuyên nghiệp. Để đáp ứng yêu cầu đó, chúng tôi đã không ngừng đầu tư vào công nghệ hiện đại và cải tiến quy trình sản xuất để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đem ra thị trường những sản phẩm yến sào Ninh Thuận chất lượng tốt nhất.

Với tầm nhìn và cam kết của mình, Yến Sào Sơn Lương đã sẵn sàng tham gia, đồng hành cùng Hiệp hội Yến sào tỉnh Ninh Thuận trong nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Một số hình ảnh tại Hiệp hội Yến sào tỉnh Ninh Thuận lần thứ 1, nhiệm kỳ 2023 – 2028:

 

Cty TNNH Yến Sào Ninh Thuận – Soqinest

Địa chỉ: 566-568 Thống nhất,P.Đạo Long, TP.Phan Rang-Tháp Chàmm, Ninh Thuận

Điện thoại: 094 984 88 79 – Mr Quý

Chi nhánh TP HCM – Soqinest

Địa chỉ : D49 Nguyễn Trãi P.Nguyễn Cư Trinh ,Quận 1

Điện thoại : 0902 067 065 – Mr Long

Email: yensaoninhthuan@gmail.com

Website: yensaoninhthuan.vn- yensaoninhthuan.com.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *