Giới thiệu

Nói đến công  dụng của yến sào thì không thể bàn cãi về công dụng tuyệt vời của nó, từ ngàn xưa chỉ có Vua Chúa mới được ăn bởi thế gọi “Yến tiệc” là vậy.

Ngày nay, mọi người từ người có thu nhập thấp đến cao đều hiểu biết về các loại thần dược này, họ cũng chú trọng nhiều hơn về sức khỏe, sắc đẹp…, và đời sống ngày càng cao mọi người cũng hiểu rằng “sức khỏe quý hơn vàng ”, ”phòng bệnh hơn chữa bệnh”, “người làm ra của chứ của không làm ra người”; “lúc trẻ lấy sức khỏe ra để mua tiền, về già lấy tiền ra mua sức khỏe” … 

>>Xem tiếp


Yến sào Ninh Thuận xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe đến quý khách hàng,
Tổ Yến là một trong tám món ăn bổ dưỡng (bát trân) được rất nhiều khách hàng ưa chuộng trong và ngoài nước từ ngày xưa đến hiện nay.
Tuy nhiên, hiện nay khá nhiều sản phẩm yến, yến sào không đảm bảo chất lượng đang tràn lan trên thị trường, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.
Với mong ước đem lại những sản phẩm tổ Yến chất lượng cao và uy tín đến với khách hàng, công ty TNHH Yến sào Ninh Thuận đã ra đời.
 - Về nghiệp vụ chuyên môn: Ông Nguyễn Duy Sơn được học tập và chuyển giao công nghệ nuôi chim yến trong nhà theo công nghệ tiên tiến và uy tín nhất ở khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là có sự nghiên cứu sâu sắc theo khí hậu, thổ nhưỡng, môi trường tại Việt Nam.

>>Xem tiếp